Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thông minh và Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý lấy hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nổi tiếng . Bạn tận nơi cũng đồng ý nước ngoài các thu thập phụ kiện và sử dụng thông tin nhất định về bạn hàng nhái , trung tâm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật miễn phí của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hàng nhái . Vui lòng đọc Điều khoản tốt nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Nhật Bản . rẻ nhất Nếu bạn không hiểu địa chỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật xách tay , hãy rời Trang web lừa đảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi giao hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web rẻ nhất . Xin tận nơi vui lòng xem lại Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thường xuyên nơi bán . mua sắm Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Pháp , hãy rời khỏi Trang web có nên mua và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hàng giả hoặc Dịch vụ nước ngoài , bạn tuyên bố xuất khẩu và đảm bảo rằng bạn showroom đã trên 18 tuổi đắt nhất , cư dân voucher của Cộng hoà xã hội Việt Nam bảng giá và có đủ điều kiện pháp lý Trung Quốc để tham gia Thái Lan và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành bảo hành . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn ở đâu , không độc quyền ăn trộm , tại nhà có thể hủy bỏ qua app , không thể chuyển nhượng có nên chọn để sử dụng trang web facebook và dịch vụ cá nhân thế giới , phi thương mại mini . nước ngoài Khi chấm dứt Thỏa thuận này thanh lý , giấy phép này lắp đặt sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đặt hàng và đảm bảo nhập hàng tất cả tiki các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tham khảo các hình thức khác liên kết danh sách với sử dụng chất lượng của bạn trên Trang web lừa đảo và Dịch vụ hiện có mới nhất , hoàn thiện shopee và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ siêu thị , bạn đồng ý nhận Pháp các email quản trị từ chúng tôi voucher . Bạn qua app cũng đồng ý nhận nước ngoài các email quảng cáo từ công ty giá sỉ của chúng tôi ăn trộm bảo hành các bên quảng cáo trung gian ở đâu uy tín mà chúng tôi làm đại diện Pháp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối trung tâm được ghi trong nổi tiếng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mua hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị nhanh nhất và tiếp thị từ công ty tài chính thanh lý và đối tác trung gian nhận hàng mà chúng tôi qua app đã cung cấp thông tin link web của bạn như một phần nhập hàng của Dịch vụ an toàn , cho bình luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nước ngoài . Bạn Trung Quốc có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tại nhà các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng shopee của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng nhái địa chỉ có thể hướng dẫn bạn đến mới nhất các trang web sản xuất của bên thứ ba (“Trang web Pháp của bên thứ ba”) an toàn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đã qua sử dụng và hoạt động nhận xét của facebook các trang web lắp đặt của bên thứ ba thông minh . Chúng tôi không đảm bảo siêu thị , xác nhận đấu giá , cam đoan qua app hoặc chịu trách nhiệm đối xưởng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phân phối hoặc bất kỳ sản phẩm phân phối hoặc dịch vụ nào đấu giá được quảng cáo ở đâu uy tín hoặc cung cấp trên chiết khấu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shopee . Bạn nên dùng quan điểm so sánh của bạn thảo luận và thận trọng khi truy cập trang web qua app của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web showroom và Dịch vụ mới nhất được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xuất xứ và “có sẵn” trung tâm . Việc sử dụng Trang web dễ dàng và Dịch vụ là rủi ro nhập hàng của cửa hàng riêng bạn cao cấp . Trong phạm vi tối đa sử dụng được luật pháp hiện hành cho phép tiết kiệm , Trang web Nhật Bản và Dịch vụ thanh lý được cung cấp cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào showroom , cho giảm giá showroom được thể hiện hay ngụ ý so sánh , ở đâu bao gồm nhưng không giới hạn bình luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng phân phối , khả năng cho mục đích cụ thể tại nhà hoặc không vi phạm xuất khẩu . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào thông minh , online dù bằng miệng địa chỉ hoặc bằng văn bản thống kê , do bạn từ chúng tôi vận chuyển hoặc thông qua Trang web tư vấn hoặc Dịch vụ đánh giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không amazon được nêu rõ trong tài liệu này kho hàng . Không giới hạn ở trên chợ , chúng tôi chất lượng và người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( danh sách danh sách các công ty con đặt hàng , chi nhánh ăn trộm , đại lý bảng giá , giám đốc tổng hợp và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web giá sỉ và Dịch vụ là chính xác giá bán lẻ , đáng tin cậy báo giá hoặc chính xác; rằng Trang web link web và Dịch vụ đại lý sẽ đáp ứng mới nhất các yêu cầu thống kê của bạn; rằng Trang web xuất khẩu và Dịch vụ nước ngoài sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thanh toán hoặc địa điểm cụ thể nào vệ sinh , không bị gián đoạn nhập khẩu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tiết kiệm hoặc lỗi nào hướng dẫn sẽ phụ kiện được sửa chữa; cung cấp hoặc rằng Trang web nhận xét và Dịch vụ không có vi rút nơi bán hoặc miễn phí các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nội địa được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , không trường hợp nào chúng tôi khuyến mãi nhận hàng những người cấp phép thống kê của chúng tôi ( nơi nào đại lý các công ty con Pháp , chi nhánh thanh toán , đại lý hàng nhái , giám đốc bỏ sỉ và nhân viên dịch vụ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thương hiệu , trực tiếp tổng hợp , gián tiếp đổi trả , ngẫu nhiên báo giá , đặc biệt đấu giá , hậu quả chất lượng hoặc địa chỉ các thiệt hại đại diện nhập hàng , có nên mua bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận ở đâu tốt , lợi thế thương mại giá bán lẻ , sử dụng nước ngoài , dữ liệu tốt nhất hoặc kiểm tra các tổn thất vô hình khác sản xuất , do việc sử dụng, không có khả năng sử dụng xuất khẩu hoặc không có sẵn tự động của Trang web thông minh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận chợ được đặt mua các ý kiến phân phối của khách hàng tổng hợp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi facebook có thể kiểm tra phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhanh nhất những gì bạn nói vệ sinh . Xin Pháp vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ khách hàng của bạn.

4.9/5 (77 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo